ĐĂNG KÍ CHỤP ẢNH SEM VÀ ĐO EDS


Do đòi hỏi các điều kiện khắt khe về nhiệt độ, độ ẩm, môi trường chân không, các thiết bị của phòng thí nghiệm BKEMMA bắt buộc phải chạy liên tục và tiêu tốn khá lớn điện năng. Hiện nay, phí thu được từ dịch vụ không đủ chi trả tiền điện hàng tháng. Đó là chưa kể tới các chi phí khác liên quan tới vệ sinh, bảo dưỡng, sửa chữa khi có hỏng hóc phát sinh. Viện AIST hiện đang phải hỗ trợ thêm về tài chính để duy trì hoạt động của phòng thí nghiệm. Bởi vậy, trong đồ án tốt nghiệp, khóa luận, luận văn, luận án, bài báo khoa học, nếu bạn sử dụng hình ảnh, phổ hoặc kết quả phân tích thu được từ thiết bị SEM ở phòng thí nghiệm BKEMMA và không có cán bộ nào của phòng thí nghiệm BKEMMA đóng vai trò là đồng tác giả, hãy thêm vào Lời cảm ơn"Chúng tôi cảm ơn sự hỗ trợ từ Phòng thí nghiệm Hiển vi điện tử và Vi phân tích (BKEMMA), Viện Tiên tiến Khoa học và Công nghệ (AIST), Đại học Bách khoa Hà Nội (HUST) cho các phép đo trên hệ SEM" - "We acknowledge the support from the Laboratory of Electron Microscopy and Microanalysis (BKEMMA) at the Advanced Institute for Science and Technology (AIST), Hanoi University of Science and Technology (HUST) for the SEM work." Và nếu có thể hãy bổ sung thêm vào Lời cảm ơn tên cán bộ trợ giúp cho phép đo. Khi công trình được xuất bản/hoàn thành, hãy gửi cho chúng tôi bản mềm công trình vào địa chỉ email: contact [at] bkemma.edu.vn.

Nếu bạn đồng ý, hãy tiếp tục đăng kí theo hướng dẫn bên dưới. Nếu không đồng ý, hãy dừng lại tại đây.

----------------------------------------
Tìm hiểu các yêu cầu đối với mẫu đo, các chế độ đo trong mục Câu hỏi thường gặp. Trường hợp cần tư vấn thêm, hãy liên hệ với chúng tôi (tốt nhất thông qua email: contact [at] bkemma.edu.vn hoặc page: facebook.com/bkemma.edu.vn) trước khi đăng kí đo.


DÀNH CHO NỘI BỘ VIỆN AIST
Chỉ những người thuộc Viện AIST và đã được PTN BKEMMA đào tạo hoặc kiểm tra đủ khả năng vận hành SEM mới được đồng ý cho phép truy cập vào hệ thống đặt trước lịch đo SEM
Click vào đây đặt lịch đo SEM.DÀNH CHO NGOÀI VIỆN AIST 
(Hệ thống đăng ký tự động đang gặp lỗi, gửi đăng ký đến email: contact@bkemma.edu.vn)
Từ ngày 06/02/2017, PTN thực hiện theo quy trình sau:
Bước 1: Điền vào bản đăng kí ở đây. Mỗi bản đăng kí sẽ được cấp một mã số. Hãy cung cấp cho chúng tôi mã số này khi gửi mẫu. Bạn có thể tìm thấy mã số này trong thư xác nhận được gửi tự động tới địa chỉ email của bạn ngay sau khi bạn hoàn thành xong tất cả các bước đăng kí.
Bước 2: Chuyển mẫu tới phòng thí nghiệm BKEMMA và thanh toán phí dịch vụ. Lưu ý: Chúng tôi chỉ nhận mẫu tại PTN vào thứ 3 và 5 hàng tuần (10-11 AM và 2-3 PM). Nếu ở xa, bạn có thể sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh. Xem địa chỉ và chỉ dẫn đường đi tới phòng thí nghiệm BKEMMA ở đây. Chúng tôi sẽ gửi trả kết quả cho bạn qua email trong vòng 07 ngày sau khi nhận được mẫu. 
Chú ý: Để tránh nhầm lẫn, các mẫu phải được dán nhãn và đánh dấu bằng các kí hiệu (chẳng hạn M1, M2, M3...). Bỏ tất cả các mẫu vào trong một túi/hộp kèm theo một mảnh giấy nhỏ ghi rõ Họ tên, Nơi công tác/học tập, Mã số đăng kí (tìm mã số này trong email xác nhận việc đăng kí online, ghi rõ cả phần chữ và phần số). Khi đo, chúng tôi sẽ dựa vào mã số bạn cung cấp để tìm đến bản đăng kí của bạn.